จุดบริการและร้านอาหาร

ลานจอดรถ

ในอุทยานหลวงราชพฤกษ์มีลานจอดรถกว้างขวาง เตรียมไว้เพื่อรองรับนักท่องเที่ยวทั้งไทยและต่างประเทศ มีจุดไว้ให้บริการมากมาย ทางด้านหน้าของอุทยานฯ ที่เป็นลานไว้สำหรับจอดรถและรองรับการจัดกิจกรรมแสดงดนตรีวัฒนธรรม การจัดงานเลี้ยง การจัดแสดงสินค้ารวมไปถึงการจัดกิจกรรมในรูปแบบอื่นๆด้วย

ห้องน้ำ

จุดบริการห้องน้ำในอุทยานฯ ก็มีให้บริการมากมายตามจุดต่างๆทั่วบริเวณอุทยานฯ ห้องน้ำในอุทยานฯ สะดวกสบาย สะอาด ถูกหลักสาธารณสุข พร้อมแม่บ้านทำความสะอาดอย่างสม่ำเสมอ มีห้องน้ำสำหรับผู้ชรา และผู้พิการ

ร้านครัวโครงการหลวง

แวะจิบกาแฟ และรับประทานอาหารหลากหลายประเภท ฟังเพลงเบาๆ กับบรรยากาศร้านอาหารในสวน ร้านเปิดเวลา 09.00 น. – 17.00 น. (ปิดทุกวันพุธ)

รับจัดเบรค และบุฟเฟต์อาหารกลางวัน รวมเครื่องดื่ม โดยใช้ผลผลิตจากโครงการหลวง ตั้งแต่ 40 ท่าน – 120 ท่าน บุฟเฟต์เริ่มต้นท่านละ 250 บาท

จุดจำหน่ายอาหารและเครื่องดื่ม

ร้านค้ามากมายในอุทยานฯ ที่มีการจัดจำหน่ายอาหาร ของทานเล่น และเครื่องดื่ม ซึ่งอุทยานฯได้จัดไว้ตามสถานที่ต่างๆ ทั่วอุทยานฯ เพื่อให้นักท่องเที่ยวได้พักผ่อน

จุดจำหน่ายสินค้าที่ระลึก

ทางอุทยานฯมีสินค้าและของที่ระลึกมากมาย จัดจำหน่าย ณ จุดบริการของที่อุทยานฯจัดเตรียมไว้ ซึ่งนักท่องเที่ยวสามารถจัดซื้อหาของฝากของที่ระลึก อาทิ ตุ๊กตาแมสคอต เสื้อยืดลายอัตลักษณ์ของทางอุทยานฯ พวงกุญแจ หมวก เป็นต้น

มูลนิธิโครงการหลวง
สถาบันวิจัยและพัฒนาพื้นที่สูง
กระทรวงเกษตรและสหกรณ์
เครือเจริญโภคภัณฑ์
ธนาคารกรุงไทย
ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร
ธนาคารแห่งประเทศไทย
berly jucker public company limited
gistda